kamagra ซื้อที่ไหน

การเลือกใช้งานไบก้อนกันยุงแต่ละประเภท เพื่อความปลอดภัยต่อตนเอง

เริ่มโดย hs8jai, ก.ย. 14, 2023, 01:21 PM

« หน้าที่แล้ว - ต่อไป »

hs8jaiผลิตภัณฑ์ไบก้อนกันยุงนั้นปฏิเสธไม่ได้เลยว่ามีให้ท่านเลือกซื้อมาใช้งานหลากหลายแบบอย่างมาก และหากท่านใดที่ยังลังเลไม่มั่นใจในการเลือกใช้งาน ในวันนี้เรามีรายละเอียดของผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดมาเล่าสู่กันฟังสร้างความเข้าใจ เพื่อความปลอดภัยต่อการใช้งานของตนเองอย่างที่สุด ว่าแล้วก็ไปติดตามกันดีกว่า
การเลือกใช้งานของไบก้อนกันยุงแต่ละประเภทที่ควรรู้จัก
1. ประเภททากันยุง
คือสารป้องกันประเภทโลชั่น ครีม หรือสเปรย์กันยุงที่ใช้ฉีดพ่น หรือทาตามร่างกาย ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้มียุงมาเกาะตามผิวหนังเพื่อดูดเลือดเรา โดยที่จะมีสารต่าง ๆ ประกอบอยู่ อาจจะช่วยกันยุงได้ 2 – 5 ชั่วโมง และจำเป็นต้องทาซ้ำหากยังใช้ชีวิตอยู่ที่เดิมที่มีความเสี่ยงยุงกัด ซึ่งทาง Baygon มีการใช้สารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยป้องกันยุงด้วยและเราก็ได้รับกลิ่นที่หอมด้วย ทั้งนี้ไม่แนะนำให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 4 ปีใช้งาน ไม่ควรทาที่ที่เป็นผื่น หรือเป็นแผลเด็ดขาด 
2.  ประเภทยาจุดช่วยกันยุง
ยากันยุงแบบขด หรือแบบจุดไล่ยุงก็เป็นอีกประเภทที่มีให้เลือกใช้งาน โดยที่จะมีสารในกลุ่มไพรีทอยด์ที่มีฤทธิ์ทำให้ยุงเกิดอัมพาตได้ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติด้วย แต่เราเองก็ต้องระวังก็เพราะว่าจะมีกลุ่มควันลอยออกมา แนะนำว่าให้ใช้เป็นแบบไร้กลิ่น ไร้ควัน จะดีกว่า ป้องกันการเวียนหัว ไอ เจ็บคอ คลื่นไส้ แนะนำว่าไม่ควรใช้ในสถานที่ปิด วางขดไว้บนจานหรือแท่นเสียบโลหะให้ห่างจากมือเด็กด้วย
3. ประเภทใช้ไฟฟ้า
เป็นอีกประเภทของ Baygon ก็ว่าได้กับประเภทที่มีการใช้ไฟฟ้าเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยที่จะเป็นแบบของเหลว และแผ่นแมท ที่มีสารเคมีเป็นส่วนประกอบ หรืออาจจะมีสารสกัดจากธรรมชาติ หรือใช้แค่สารสกัดจากธรรมชาติอย่างเดียว ที่จะมีกลไกการทำงานที่น่าสนใจ เหตุเพราะจะมีการไล่ยุงให้เราเรื่อย ๆ แต่ก็อาจจะมีผลต่อร่างกายที่หากแพ้ก็อาจจะระคายเคืองตาได้เช่นกัน แนะนำว่าให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีการรับรองจาก อย. ดีที่สุดซึ่ง Baygon มีอยู่แล้ว และหากจะไล่ยุงที่อยู่ภายในห้อง ควรเสียบทิ้งไว้โดยที่เราออกไปทำอย่างอื่นแล้วกลับเข้ามาดึงออกจะดีกว่า

อย่างไรแล้วนั้นจะใช้แค่ไบก้อนกันยุงแต่ละประเภทอย่างเดียวคงไม่พอ นำเสนอว่าให้ใช้วิธีอื่นควบคู่ไปด้วย อาทิ ปิดประตูและหน้าต่างให้สนิทป้องกันยุงเข้ามาในที่พัก เลี่ยงอยู่ในสถานที่ที่ยุงอยู่เยอะ เลี่ยงการใช้สเปรย์ หรือน้ำหอมฉีดผมทั้งนี้เพราะอาจจะดึงดูดกลิ่นให้ยุงเข้ามามากกว่าเดิม และควรสวมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาวที่สีอ่อน ไม่ควรสวมเสื้อผ้าสีทึบหรือฉูดฉาดเกินไปด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/HHP10

hs8jai


hs8jai
hs8jai


hs8jai


hs8jai


hs8jaihs8jai

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/HHP10

hs8jai


hs8jai


hs8jai